Đặc điểm:

Bình đựng rượu vang hay bình decanter pha lê được xem là một phụ kiện không thể thiếu đi kèm theo mỗi chai rượu vang. Đối với rượu vang đỏ, việc được đem cho thở trước khi thưởng thức là một yếu tố không nhỏ giúp cuộc thưởng thức rượu vang trở nên hoàn hảo hơn. Bình đựng rượu vang bằng Pha lê là một sản phẩm chuyên dụng. Nó được sản xuất để phục vụ nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm rượu vang của thực khách.

Bán bình đựng rượu vang Pha lê tốt?

Đối với loại bình này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị hai nhãn hiệu sản xuất bình đựng rượu. Chúng đến từ Đức và Tiệp:

Bình đựng rượu vang Pha lê Eisch

Bình đựng rượu vang Pha lê Eisch

Bình decanter đựng rượu vang bằng Pha lê handmade của Đức:

Bình đựng rượu vang của Đức là một sản phẩm cao cấp của công ty Eisch. Nó chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng rượu vang. Các sản phẩm chủ yếu tập chung vào decanter đựng rượu vang đỏ, ly rượu vang và một số loại ly cho rượu mạnh. Eisch là một hãng thủ công, điều đó tức là các sản phẩm của nó đều được làm bằng tay hoàn toàn. Vì thế, chúng phải trải qua quá trình sàng lọc kỹ càng và cẩn thận trước khi được đem ra thị trường tiêu thụ.

Bình đựng rượu vang Pha lê cao cấp của Tiệp:

Bình decanter của Tiệp đến từ một nhãn hiệu khá quen thuộc với bạn rượu. Công ty Crystalex Bohemia nổi tiếng. Với bộ ly pha lê rượu vang đã trở nên vô cùng quen thuộc với quý vị. Bình đựng rượu vang decanter Crystalex Bohemia được làm từ pha lê trong suốt. Thiết kế tinh tế với các đường nét tinh xảo. Đáy bình phình khá rộng giúp quá trình rượu thở trở nên dễ dàng. Bình lưu giữ mùi hương và duy trì độ bền lâu của rượu.

Xem top 10 loại decanter – bình đựng rượu vang tốt nhất năm 2017 tại đây: