Đặc điểm:

Bình Decanter pha lê Eisch của Đức này là một sản phẩm uy tín đến từ hãng Eisch Glas nằm tại nước cộng hòa liên bang Đức. Không như hãng Decanter Crystalex của Tiệp, công ty Eisch này chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ sử dụng rượu nói chung. Đặc biệt là decanter hay ly rượu cho rượu vang và rượu whisky.

Bình lắc rượu vang pha lê Eisch Đức giá tốt:

Tại Eisch, việc sản xuất decanter được đề cao nhất hai tiêu chí. Đó mà tiêu chuẩn khắt khe về mỹ học và việc thuận tiện cho mục đích sử dụng. Mọi đường nét trên bình pha lê Decanter Eisch Đức này cần phải đạt đến độ tinh xảo và hoàn mỹ. Các sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công. Và chúng phải trải qua khâu tuyển chọn kỹ càng trước khi được ký giấy xuất kho. Để đem ra tiêu thụ trên thị trường.

Bình Decanter pha lê Eisch Đức

Bình Decanter pha lê Eisch Đức

Pha lê được sử dụng để làm ra decanter Eisch là loại pha lê đặc biệt. Nó có màu trong suốt như thủy tinh. Độ sáng và độ trong cần phải đạt được tiêu chuẩn phù hợp cho một bình đựng rượu vang đúng mực. Royalwine xin giới thiệu đến quý vị bộ decanter Eisch với vẻ đẹp tinh tế từng đường nét. Một bình Decanter pha lê Eisch có chiều cao 26,8cm, dung tích khoảng 1500 lít. Đường kính lớn nhất lên tới 22cm.

Thiết kế bình Decanter pha lê Eisch Đức đặc biệt ở đâu:

Bình Decanter pha lê Eisch Đức có phần đáy phình ra khá rộng. Và miệng thì khép lại hẹp hơn. Điều này chính là môt trong những tiêu chuẩn ban đầu đặt ra của nhà sản xuất. Việc đáy bình có diện rộng giúp cho diện tích tiếp xúc giữa rượu vang và không khí được đưa lên mức tối đa. Rượu vang của bạn sẽ được thở trọn vẹn.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó. Việc miệng bình Decanter pha lê này khép hẹp lại sẽ giúp lưu lại phần lớn hơi rượu được thở ra. Thứ mà chứa phần lớn hương thơm của rượu vang. Điều này giúp cho rượu thở trọn vẹn nhưng vẫn giữ được hương thơm vốn có của nó.  Tại Eisch, việc sản xuất decante nói riêng và các sản phẩm phục vụ sử dụng rượu nói chung đều được xem hư một nghệ thuật. Điều đó thể hiệ rất rõ trong vẻ đẹp thẩm mỹ của từng sản phẩm mang tên Eisch.

Xem thêm: Bán ly rượu vang

Mời xem thêm quá trình làm ra một Decanter thủ công của hãng Eisch qua Clip sau.