Đặc điểm:

Bình Decanter pha lê Tiệp hay còn gọi là bình thủy hay bình Decanter dùng để phối trộn không khí và rượu vang . Để rượu vang có thời gian để thở kết hợp với không khí . Tạo cho vang có độ cân bằng, hương và vị đạt trạng thái ngon nhất của chai rượu. Tuyệt vời hơn nếu bạn để rượu ở nhiệt độ 22 -25 Vol Và để vào decanter thở.

Mua Decanter phale Tiệp – Thiên Nga ở đâu:

Chúng tôi xin đem đến cho quý vị thông tin hữu ích nhất về bình Decanter phale Tiệp – Thiên Nga. Đây là một sản phẩm tuyệt đẹp nữa thuộc hãng pha lê Crystalex Bohemia. Đây là một trong những hãng sản xuất bình pha lê và ly pha lê nổi tiếng nhất thế giới. Trụ sở của nó nằm ở Bohemia – Tiệp.

Cái tên Bohemia được lấy từ cái tên vùng miền nơi mà nó sản xuất. Vùng Bohemia là một vùng lịch sử đi qua Tiệp, diện tích của nó chiếm hơn 2/3 diện tích nước Tiệp trước đây. Cái tên Bohemia vừa ấn tượng vừa mang đến một không khí dân dã mà cổ điển.

Decater phale Tiệp - Thiên Nga

Decater phale Tiệp – Thiên Nga

Bình Decanter phale Tiệp – Thiên Nga giá tốt nhất ở đâu:

Bạn chỉ có thể mua được bình Pha lê Tiệp với giá thành hợp lý nhất tại Royalwine. Với mục tiêu đem đến cho quý vị một không gian thưởng thức rượu vang trọn vẹn, chuyên nghiệp. Royalwine xin trân trọng mang đến quý vị bộ sản phẩm decanter đến từ các nước Tiệp, Đức. Các sản phẩm đến từ những hãng uy tín nhất.

Một Decanter phale Tiệp – Thiên Nga có hình dáng thuôn nhọn như một chú thiên nga. Nó nghiêng một độ chính xác 25 độ, có miệng được thiết kế cắt chéo. Điều này tạo một điều kiện thuận lợi cho rượu được thở dễ dàng. Và việc lấy rượu vang ra cũng được thuận tiện hơn.

Xem thêm: Ly uống rượu vang