Đặc điểm:

Hộp quà tặng San Marzano sẽ thay bạn bày tỏ lòng tôn trọng và lịch thiệp khi bạn dành chai Rượu 60 năm Primitivo di manduria như một món quà mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Rượu vang 60 năm Primitivo di manduria

Rượu 60 năm Primitivo di manduria chất rượu với giống nho Primitivo mang màu sắc một viên hồng ngọc đỏ tím kết hợp hương vị trái cây và hương hoa phức hợp từ mứt anh đào, mận chín. Tròn vị khi uống vào rất mềm mại, ấm áp,phảng phất hương thơm của cà phê, ca cao đó là ấn tượng đầu tiên khi người lần đầu thưởng thức. Đây là một chai rượu tiên phong cho một phong cách mới của rượu vang phức hợp mùi vị hoàn hảo của trái cây và gỗ sồi lâu năm.

Rượu vang 60 năm Primitivo di manduria

Rượu vang 60 năm Primitivo di manduria

Được thiết kế có ngăn đựng gọn gàng một Rượu 60 năm Primitivo di manduria nằm bên trái, bên phải là hai ly pha lê Tiệp càng thể hiện được sự cao cấp của món quà, chiếc hộp vừa thanh thoát, quý phái lại sang trọng. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn thành công của người Á đông nói chung. Chắc hẳn làm vừa lòng bất cứ khách hàng nào dù là khắt khe đi chăng nữa.

Royalwine.vn hân hạnh mang đến bộ hộp quà tặng của hãng San Marzano – Rượu vang cao cấp Góp phần làm nên chất sang chất quý.  Cất chứa tấm lòng thơm thảo của những người con, người bạn, người đồng nghiệp,đối tác… mỗi dịp Xuân về đem kính biếu.

Rượu vang Vindoro