Đặc điểm:

Canadian Club 12 Year Old. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Canadian Club 12 Year Old nhập khẩu chính hãng

Phát triển với tính cách của dòng rượu mạnh Canadian Club 12 Year Old. Đây là một chai rượu 12 năm tuổi nhờ trưởng thành thêm 6 năm. Cơ thể của rượu chủ yếu phát triển trong thùng gỗ sồi.

Chính điều này làm nên những đặc tính truyền thống cho hương vị rượu. Mùi thơm phong phú giúp vang gây dựng dấu ấn của trái cây lâu dài.

Rượu mạnh Canadian Club 12 Year Old

Rượu mạnh Canadian Club 12 Year Old cung cấp cho người dùng những hương vị phù hợp. Cùng phong cách nổi tiếng trẻ trung, rượu thể hiện những phong cách riêng của rượu Canada. Sau khi trưởng thành, quá trình của hương vị kéo dài lên đến 12 năm cung cấp độc cồn 40%. Những phong cách này đã cải thiện ít nhiều hương vị, nhất là mùi caramen, cam quýt và mật đường.

Rượu mạnh Canadian Club 12 Year Old

Dòng rượu mạnh Canadian Club 12 Year Old cung cấp những tính cách đậm sâu và sống động nhất. Nồng độ cồn trong rượu khá cao giúp chúng đạt đến độ phát triển hoàn hảo. Phong cách của rượu giúp chúng trở nên sống động cùng nhiều hương thơm hơn.

Xem thêm: rượu malnera giá bao nhiêu