Đặc điểm:

Canadian Club 6 Year Old. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Canadian Club 6 Year Old nhập khẩu chính hãng

Loại rượu mạnh Canadian Club 6 Year Old có phong cách đặc trưng của Whisky. Cơ thể rượu mang tính cách nổi tiếng nhất của rượu Canada.

Đây là dòng rượu được chưng cất lâu năm và được ủ nữa là đến 6 năm tuổi. Chính vì phong cách này nên rượu có hương vị mạnh mẽ của vang nước Canada.

Rượu mạnh Canadian Club 6 Year Old

Rượu mạnh Canadian Club 6 Year Old được biết đến là cây đại thụ của huyền thoại whisky. Với tính cách mới mẻ, rượu chứa những hương vị đặc trưng làm nên dòng rượu cá tính. Chứa một nguồn nguyên liệu mới mẻ, rượu được làm từ những hạt ngũ cốc tinh tế. Xây dựng hương vị theo phương pháp thủ công, rượu mang đến chất lượng vượt trội.

Rượu mạnh Canadian Club 6 Year Old

Cùng với phong cách tinh tế, rượu Canadian Club 6 Year Old đảm bảo chất lượng trong thùng gỗ sồi. Nhờ những giai đoạn làm rượu này, chúng phát triển thêm nhiều mùi hương mới là và đầu tiềm năng. Rượu trở nên êm dịu cùng hương vị ngọt ngào kéo dài. Cảm giác tinh tế làm tăng thêm vị cay nồng của trái cây.

Xem thêm: Rượu EDDA giá bao nhiêu