Đặc điểm:

Gibson’s London Dry Gin. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Gibson’s London Dry Gin nhập khẩu chính hãng

Dòng rượu Gibson’s London Dry Gin thể hiện phong cách đặc trưng của London Gin. Chúng được hãng rượu đánh giá cao bởi mùi hương và phong cách.

Thường thấy dòng rượu này trưởng thành tốt và được sử dụng nhiều trong những ngày hè. Hương vị của rượu cũng hài hòa ở nồng độ cồn 38 tạo nên dòng rượu gin khá khô.

Rượu gin Gibson's London Dry Gin

Rượu gin Gibson’s London Dry Gin được biến đến là dòng rượu khô cổ điển. Chúng phát triển hương vị từ sự hưng cất các thành phần được lựa chọn cẩn thận. Tinh thần làm nên hương vị rượu tạo nên sự tinh khiết của các loại hoa quả hoàn hảo. Dòng rượu này chứa đựng những hương vị ngọt ngào của hương cam quýt, quả bách xù, rau mùi và vỏ cảm.

Rượu gin Gibson's London Dry Gin

Được đánh giá là một trong những dòng rượu gin phù hợp trong các loại cocktail cổ điển. Người ta dành tặng cho Gibson’s London Dry Gin những huy chương đặc sắc nhất. Hiện nay, dòng rượu gin này đang làm đại diện cho mất chất lượng tuyệt đỉnh mà hãng làm nên. Rượu được những nhà pha chế rượu trên các quán bar đánh giá cao.

Xem thêm: Rượu 88 giá bao nhiêu