Đặc điểm:

Grand Royal. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Grand Royal nhập khẩu chính hãng

Xây dựng từ niềm đam mê của nhà làm rượu, Grand Royal là một dòng whisky rẻ tiền. Cơ thể rượu so với giá thành là phù hợp bởi chúng chỉ có tính cách cơ bản của whisky.

Cùng với lượng trái cây đặc trưng, hương thơm của rượu tạo nên sự tinh tế trong sản phẩm rượu. Chúng là dòng rượu mạnh hàng đầu có thương hiệu khá nổi tiếng.

Rượu mạnh Grand Royal

Rượu mạnh Grand Royal là dòng rượu có thương hiệu hàng đầu của IBTC. Đây là loại rượu bán chạy số 1 trên đất nước Myanmar. Vì chúng mang lại nhiều hương vị đạt tiêu chuẩn, nên chúng trưởng thành từ sự pha trộn chất lượng. Dòng rượu whisky này là kết quả của sự đảm nhận hương vị đặc biệt. Có độn mịn và sự đặc trưng tinh tế nhất của vùng, rượu được làm hoàn toàn từ phong cách rượu cổ điển.

Rượu mạnh Grand Royal

Với tính cách rượu xuất sắc, Grand Royal tạo nên sức mạnh tiêu chuẩn hoàn hảo. Rượu trở nên đáng tin cậy hơn nhờ những hương thơm trang nhã có sẵn trong hương vị. Dòng rượu whisky này làm nên tính cách phát triển trong nhiều năm. Người ta sử dụng rượu ở nhiệt độ thường hoặc dùng chung chúng với đá.

Xem thêm: rượu Monteverdi giá bao nhiêu