Đặc điểm:

Jim Beam White. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Jim Beam White nhập khẩu chính hãng

Một trong những dòng rượu mạnh trẻ tuổi như Jim Beam White cho cơ thể khá lạ. Vì sinh ra với tính cách của dòng rượu whisky nên chúng có nồng độ cồn cao.

Có thể tìm thấy được những hương thơm tinh tế khác của trái cây thanh lịch. Cùng với một lượng axit mạnh mẽ, rượu gây dựng hương vị mới mẻ và phát triển hơn.

Rượu mạnh Jim Beam White

Rượu mạnh Jim Beam White đã phải trải qua những giai đoạn phát triển đơn thuận. Để có được dòng rượu whisky thơm ngon như hiện nay, hãng rượu đã phải mang nguyên liệu đi chế biến. Điều đầu tiên là thu hoạch và ép chúng ra để lên men. Quá trình này vẫn chưa đi đến hồi kết khi người ta áp thêm cho nó một sự chưng cất. Có lẽ, chính vị giai đoạn chưng cất về sau đã làm giảm lượng cồn ban đầu.

Rượu mạnh Jim Beam White

Dòng rượu whisky này cũng chú trọng về giai đoạn ngâm ủ rượu. Jim Beam White làm nột một dòng rượu cá tính với những cơ thể tiêu biểu. Với một phong cách hoàn toàn mới mẻ, rượu giúp chúng phát triển được nhiều tiềm năng. Hương thơm mạnh mẽ của rượu làm chúng trở nên hài hòa và hoàn hảo hơn.

Xem thêm: rượu La Palma giá bao nhiêu