Đặc điểm:

Knob Creek 9 Year Old. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Knob Creek 9 Year Old nhập khẩu chính hãng

Người ta đánh giá Knob Creek 9 Year Old chính là độ tuổi trưởng thành của chúng. Tuy chúng trải qua 9 năm làm oxy hóa, nhưng hương vị cũng không mấy phức tạp.

Khi lấy những nguồn nguyên liệu trồng trên vườn, nhà làm rượu đã phải chọn tỉ mỉ. Sự chọn lọc kĩ lượng cùng thời gian khá lâu đã hình thành nên dòng rượu cá tính.

Rượu mạnh Knob Creek 9 Year Old

Rượu mạnh Knob Creek 9 Year Old đặc sắc cũng nhờ hương thơm trên mũi. Màu vàng hổ phách sống động gây dựng cho người dùng một cảm giác mới mẻ. Vì sự trưởng thành lâu dài mà rượu được đánh giá là cho gam màu chuẩn. Bởi chúng cho hương vị hài hòa, nên rượu bỗng nhiên có phong cách phù hợp hơn hẳn.

Rượu mạnh Knob Creek 9 Year Old

Đây là một loại rượu cũng được ưa chuộng và được nhiều người muốn dùng thử. Knob Creek 9 Year Old có nhiều sự lựa chọn cho người thưởng thức về dung tích. Đặc biệt cho những ai chưa từng thử rượu mạnh whisky này. Chai 50 ml dùng để thưởng thức một mình hoặc để sử dụng thử cho người mới bắt đầu.

Xem thêm: rượu Opus One giá bao nhiêu