Đặc điểm:

MG London Gin. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh MG London Gin nhập khẩu chính hãng

Phát triển với nhiều phong cách lý tưởng, Gin MG London Gin mang lại sức mạnh mùi thơm. Cùng nhiều sự trưởng thành khác nhau, rượu tạo nên hương thơm tinh tế trên vòm miệng.

Sự mịn màng của rượu giúp chúng gây dựng được vị khô và nhiều hương thơm. Ở hầu hết các hương vị, rượu hình thành những điểm kết thúc ấn tượng.

Rượu Gin MG London Gin

Rượu Gin MG London Gin là dòng rượu gin của bộ sưu tập London Gin. Ở rượu, chúng thể hiện những phong cách chung nhất của cây bách xù, hoa hồi. Cùng nhiều hương vị và sự phát triển, dòng rượu có độ tuổi 40% cho người dùng cảm giác mạnh mẽ. Chủ yếu, với hương vị có sẵn như hiện nay, người ta cho chúng phát triển cùng các loại cocktail.

Rượu Gin MG London Gin

Cơ thể làm rượu mang lại sức mạnh rõ ràng cùng hương vị nhẹ nhàng phức tạp. Rượu Gin MG London Gin tạo nên phong cách thú vị của trái cây tinh tế. Hương hoa nhẹ nhàng làm nên sự rõ ràng của trái cây thanh lịch. Đây là loại rượu gin thể hiện nhiều hương thơm mượt mà cùng mùi dưa và chanh dây.

Xem thêm: rượu 89 giá bao nhiêu