Đặc điểm:

Molly’s Irish Cream. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Molly’s Irish Cream nhập khẩu chính hãng

Được biết đến là dòng rượu sữa thơm ngon từ nước Ireland. Molly’s Irish Cream là một dòng rượu có niều kem được pha trộn với tính cách hảo hạng.

Hương thơm của ượu mang lại sự hảo hạng mang dòng kem sữa tươi được hòa lẫn trong rượu. Đây là dòng whisky có phong cách mới lạ đầy tự nhiên.

Rượu mạnh Molly's Irish Cream

Rượu mạnh Molly’s Irish Cream là dòng rượu sữa thơm ngon có phong cách cao cấp. Vị tươi ngon cung cấp cho người dùng một chất lượng hoàn hảo của trái cây thanh lịch. Pha chế rượu kem, người ta sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất làm nên dòng rượu được yêu thích nhất thế giới. Với tính cách đặc biệt, lượng sữa tươi pha trộn trong vang từ những con bò ăn cỏ. Thu hoạch sữa chỉ trong 48 giờ rồi trộn ngay với rượu.

Rượu mạnh Molly's Irish Cream

Sở dĩ, những hương thơm tươi tắn của rượu sữa có được như hiện nay cũng là nhờ công nghệ tiên tiến. Molly’s Irish Cream vẫn chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng trên khắp thể giới của hơn 40 quốc gia. Hương vị tươi nhiên này khiến chúng hợp khi ướp lạnh. Dùng chung với cá phê hoặc pha chế cùng cocktail cũng rất hợp lý.

Xem thêm: rượu Louis Eschenauer giá bao nhiêu