Đặc điểm:

Negrita White Rum Signature. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Negrita White Rum Signature nhập khẩu chính hãng

Chứa một màu trắng trong suốt tuyệt đẹp, Negrita White Rum Signature là dòng rum. Cơ thể rượu phát triển ở nồng độ cồn 37.5% với chai đóng nắp vặn bằng kim loại.

Đây là loại rượu đã hãng rượu Bardinet sản xuất có chọn lọc. Tính cách đặc trưng của dòng rượu rum nhẹ nhàng là phong cách đồ uống. Hương vị được làm hoàn toàn từ sự chưng cất rượu.

Rượu rum Negrita White Rum Signature

Rượu rum Negrita White Rum Signature mang đến sự nhẹ nhàng cá tính của nước uống cổ điển. Rượu sử dụng hỗn hợp đặc biệt làm nên sự phát triển cho dòng rum tươi sáng. Chúng có một phong cách trẻ trung hoàn hảo, rượu mang lại sự mới mẻ cho người dùng. Cảm nhận được sự tinh tế, người ta biết đến rượu nhờ vị cay nồng. Khi thưởng thức dòng rượu không màu này, người dùng thấy được tính cách đầy đủ.

Rượu rum Negrita White Rum Signature

Nét đẹp hoàn hảo của rượu tạo nên tính cách đặc trưng và hài hòa nhất. Rượu rum Negrita White Rum Signature trở nên hợp với các loại đồ uống cổ điển như Mojito. Phong cách trẻ trung và sống động của rượu làm nên tính trung bình cho hương vị. Rượu có thể uống trực tiếp với hình thức giống như dòng vodka thông thường.

Xem thêm: rượu bordeaux giá bao nhiêu