Đặc điểm:

Saint James Royal Amber Rum. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Saint James Royal Amber Rum nhập khẩu chính hãng

Dòng rum Saint James Royal Amber Rum được đựng trong chai hình chữ nhật nổi bật. Cùng với những tính cách độc đáo, rượu tạo nên hương vị không quá khó uống.

Trưởng thành trong nồng độ cồn hài hòa, chúng phát triển như hiện này là nhờ 24 tháng làm già trong thùng. Cùng tính cách đặc trưng, rượu màu hổ phách làm nên sự bất ngờ cho hương vị rượu.

Rượu Saint James Royal Amber Rum

Rượu Saint James Royal Amber Rum làm nên cấu trúc sạch sẽ của một tính cách rõ ràng. Dòng rượu chứa hương thơm ngọt ngào tạo cảm giác của một mùi hoa thơm tinh tế. Khi thưởng thức rượu, người ta thấy một khoảnh khắc hương vị gỗ sồi đặc trưng. Dòng rượu cá tính này để trong ly lan tỏa mùi rất dễ chịu. Giống như những hương thơm phát triển mạnh trong vanilla, gỗ sồi và các loại hạt.

Rượu Saint James Royal Amber Rum

Nét đẹp của rượu Saint James Royal Amber Rum tạo nên phong cách đáng nhớ. Dòng rượu nổi bật này hợp trong các loại cocktail và dùng để nhấm nháp. Hương thơm tinh tế làm nên phong cách đặc biệt cho những người thưởng thức rượu.

Xem thêm: rượu mondovino giá bao nhiêu