Đặc điểm:

Saint James Royal Ambre Paille Rum. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Saint James Royal Ambre Paille Rum nhập khẩu chính hãng

Hương vị phong phú có giá trị trên mũi của người thưởng thức. Saint James Royal Ambre Paille Rum tạo nên sức mạnh đặc trưng của dòng rượu rum. Đây là một loại rượu chưng cất đặc trưng ở Martinique.

Nơi làm rượu này tọa lạc ở Sainte Marie. Với phong cách sống động, rượu trở nên hài hòa với tính cách nguyên chất cá tính.

Rượu Saint James Royal Ambre Paille Rum

Rượu Saint James Royal Ambre Paille Rum có những hương thơm đặc trưng của mía. Cùng với một lượng hoa quả sống động, rượu trở nên đặc trưng hơn trong phong cách. Rượu thể hiện nồng độ cồn rõ ràng nhất ở mứ 40 độ. Có thể tìm thấy những mùi thơm của hương bưởi, cam quýt trong rượu. Ở một khía cạnh khác, người ta cảm nhận được sự sống động của trái cây tinh tế.

Rượu Saint James Royal Ambre Paille Rum

Dòng rượu rum sống động Saint James Royal Ambre Paille Rum mang lại cá tính đặc trưng. Người thưởng thức nếm thử rượu với một tâm thể tiếp nhận sẽ cảm nhận được cả lượng đường. Tuy độ ngọt ngào trong rượu khá ít, nhưng cũng đủ để tăng sự say đắm cho người dùng khi uống.

Xem thêm: Rượu Rio Alto giá bao nhiêu