Đặc điểm:

Saint James White. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Saint James White nhập khẩu chính hãng

Vị tươi mới chứa đựng trong dòng rum không màu này là dấu ấn của trái cây. Saint James White phát triển những tính cách sống động của trái cây.

Cùng phong cách hài hòa, rượu mang lại sự trẻ trung của một điểm kết thúc khá dài. Lượng trái cây trong rượu tạo nên sức mạnh về cá tính đậm phong cách nhiệt đới.

Rượu Saint James White

Rượu Saint James White là dòng rượu phát triển tốt trong những ngày hè nóng nực. Khi thưởng thức rượu, người dùng dễ dàng cảm nhận về dư vị của hạt tiêu, dừa và tạo. Trên mũi, rượu nồng lên hương hoa tinh tế. Có lẽ chính sự đã dạng trong mùi thơm đã khiến chúng trở nên cá tính. Còn nhận được thêm vị thơm trẻ trung của mùi kem, trái cây giòn và hạt.

Rượu Saint James White

Phong cách mà rượu Saint James White có được là sự dai dẳng của chiều dài tốt. Với tính cách chủ động, rượu mang lại những lợi thể đầy đủ nhất trong miệng. Cảm giác tốt đẹp là ấn tượng đầu tiên khi nếm trải thử rượu. Chính vì vậy, dù chúng được uống trực tiếp hay pha trộn để làm cocktail thì hương vị vẫn hoàn hảo.

Xem thêm: rượu amarone giá bao nhiêu