Đặc điểm:

Sauza Gold Tequila. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Sauza Gold Tequila nhập khẩu chính hãng

Màu vàng nhạt có trong Sauza Gold Tequila tạo nên phong cách riêng biệt. Cùng với nhiều phẩm chất cá tính, phương pháp làm rượu cổ điển đã giúp chúng làm nên phong cách.

Sự tươi mới mà người dùng cảm nhận được là các hương vị tinh tế. Khi chúng phát triển với màu vàng sáng lập lánh, rượu đã mượn tưởng cho người dùng một độ cồn thấp.

Rượu Sauza Gold Tequila

Rượu Sauza Gold Tequila so với rượu mạnh và mùi thì cho độ cồn 38 là khá thấp. Ở dòng tequila này, người ta cảm nhận được lượng caramel ngọt ngào. Hòa tan cùng trái cây tươi, rượu làm tăng thêm tính nhẹ nhàng và đặc trưng nhất. Cơ thể trung bình của rượu mang lại điểm kết thúc ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn.

Rượu Sauza Gold Tequila

Sức mạnh đặc biệt của rượu Sauza Gold Tequila có được là nhờ sự chế biến trong nhà máy. Giai đoạn chưng cất cổ điển mà rượu Tequila trải qua ghi nhận mùi vỏ chanh, vanilla và hạt tiêu. Kết cấu khá khô mang lại sự mịn màng cùng nhiều hương thảo một và trái cây. Nồng độ cồn nhẹ mang lại tính cách mượt mà đặc trưng.

Xem thêm: rượu edizione 16 giá bao nhiêu