Đặc điểm:

Zing 72 Botanical Gin. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Zing 72 Botanical Gin nhập khẩu chính hãng

Chai rượu Zing 72 Botanical Gin đẹp mắt là một trong những chai của bộ sưu tập London Gin. Là một dòng rượu gin cao cấp, chúng được trưởng thành từ phương pháp thủ công.

Trưởng thành theo cách thức truyền thống, rượu gin Pháp này được nhà máy chưng cất kĩ. Đây là một loại rượu hợp để sử dụng trong những ngày mùa đông.

Rượu gin Zing 72 Botanical Gin

Rượu gin Zing 72 Botanical Gin trưởng thành từ các thành phần của Provence. Lượng trái cây trong rượu đạt đến một tầm nhất định của hương vị. Chủ yếu, chúng trưởng thành từ những loại thảo mộc tinh tế cùng gia vị tươi ngon. Hương thơm của rượu chưng cất làm nên tính cách nổi bật trong thiết kế. Sở hữu mẫu thiết kế đẹp mắt, rượu tạo nên nguồn cảm hứng phát triển.

Rượu gin Zing 72 Botanical Gin

Hương vị thơm ngon của Gin được các nhà bình phẩm rượu thẩm định có hương kéo dài. Mùi vị này làm nên sự dai dẳng ít nhiều trong vòng 72 giờ với các tính cách và phong cách rượu. Dòng rượu cao cấp này trưởng thành với những mùi thơm đặc trưng của thảo mộc, gia vị và trái cây.

Xem thêm: rượu Collection giá bao nhiêu