Đặc điểm:

7Colores Gran Reserva Muscat. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Gran Reserva Muscat nhập khẩu chính hãng

Tính cách cơ bản của nhà làm rượu 7Colores Gran Reserva Muscat là cảm nhận mạnh mẽ. Ở tên gọi của rượu, người ta mượn tưởng chỉ có một mình nho đỏ này trong rượu.

Nhưng thực chất, để cấu thành được một hương thơm mãnh liệt như hiện nay. Nhà sản xuất đã cho thêm tính cách của nho Cabernet Sauvignon đậm đà.

Rượu vang 7Colores Gran Reserva Muscat

Rượu vang 7Colores Gran Reserva Muscat đã hình thành nên một hương vị có độ cồn 13.5%. Cùng những phong cách khác, sự kết hợp của rượu làm nên cảm nhận đậm đà và sâu lắng. Một lượng tannin len lỏi hòa tan cùng vị chát và cay đắng của rượu. Tất cả những tính cách này khiến vang có thiên hương phù hợp với các phái mạnh hơn cả.

Rượu vang 7Colores Gran Reserva Muscat

Những yếu tố sáng tạo trong vang đỏ đều là nhờ sự hình thành của nho trong thung lũng. 7Colores Gran Reserva Muscat là sự kết hợp trưởng thành của nho trong vùng Maipo. Hương vị rượu cũng tạo nên sự thanh thoát cá tính. Với một lượng trái cây lớn, nhiệt độ thích hợp để sử dụng trong vang là từ 16 đến 18 độ.

Xem thêm: giá rượu sâm banh Bottega