Đặc điểm:

7Colores Icon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Icon nhập khẩu chính hãng

Hương vị có trong 7Colores Icon đã làm nên tính cách độc đáo cảu trái cây. Chúng là một chai rượu vang đỏ phát triển từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Đó cũng là giống nho cho nồng độ cồn khá cao ở ngưỡng 14.5% đầy tính sống động. Loại rượu này được lấy từ nho trong vùng rượu vang nổi tiếng mang tên thung lũng Maipo.

Rượu vang 7Colores Icon

Rượu vang 7Colores Icon làm nên phong cách đậm đà và đặc trưng nhất của Chile. Cùng những trải nghiệm mới mẻ, người ta đánh giá cao cảm nhận hài hòa trong rượu. Một trong số những tính cách cơ bản của rượu có lẽ chính là sự trẻ trung của trái cây. Dòng rượu vang đỏ này có nguồn gốc xuất xứ từ nước Chile xinh đẹp.

Rượu vang 7Colores Icon

Để thưởng thức dòng vang đỏ có biểu tượng chú chim màu sắc tuyệt vời này. Người ta cần cho chúng vào nhiệt độ thích hợp từ 16 đến 18 độ trong nhiệt độ vừa phải. Hoặc vang 7Colores Icon muốn uống ngon hơn cần có sự kết hợp hoàn hảo với thực phẩm. Một trong số những bộ đôi thích hợp để đi kèm trong vang là thịt đỏ hầm, bít tết.

Xem thêm: Giá Bia Bỉ Poorter Belgian Porter Hoogstraten