Đặc điểm:

7Colores Limited Edition. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Limited Edition nhập khẩu chính hãng

Phong cách của rượu 7Colores Limited Edition chính là tính cơ bản và đặc trưng nhất của Chile. Rượu thể hiện một tính cách độc đáo của trái cây thanh lịch.

Người ta đánh giá cao hương vị hình thành trong rượu vang đỏ 14 độ này. Có vẻ như, những hương vị này đều được chi phối bởi cái tên Cabernet Sauvignon.

Rượu vang 7Colores Limited Edition

Rượu vang 7Colores Limited Edition được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon thường cho tính cách mạnh mẽ. Cùng với các trải nghiệm hài hòa, rượu làm nên tiềm lực hương thơm khá lớn. Giống nho đỏ đã giúp hương thơm tạo nên sự thanh lịch trong cảm nhận người dùng. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức hương vị rượu là từ 16 đến 18 độ.

Rượu vang 7Colores Limited Edition

Chính những hương thơm đậm đà này của rượu giúp vang trở nên sang trọng dần. 7Colores Limited Edition thể hiện mình cũng là một loại vang thanh lịch có tiềm năng tốt. Hương vị trẻ trung của chúng khiến dòng sản phẩm này cần được để trong bình decanter. Thời gian cho rượu thở là khoảng 30 đến 40 phút trước khi sử dụng rượu vang trẻ.

Xem thêm: Giá Bia Đức SchorschBock 30 Độ chính hãng