Đặc điểm:

7Colores Reserva Pais. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Reserva Pais nhập khẩu chính hãng

Có giá trị tốt hơn sơ với những dòng vang 7Colores cơ bản thông thường. 7Colores Reserva Pais là một chai rượu được gắn thêm mác Reserva.

Với tính năng và phong cách tinh tế, dòng rượu vang đỏ độc đáo này tạo nên độ cồn 13%. Vang giúp người dùng phát triển thêm hương vị sau quá trình sản xuất rượu vang.

Rượu vang 7Colores Reserva Pais

Rượu vang 7Colores Reserva Pais là một dòng rượu vang đỏ sinh ra từ thung lũng Maipo. Họ đã sử dụng sự kết hợp độc đáo của hai giống nho chuyên dùng trong vang đỏ. Giống nho sử dụng trong rượu là Cabernet Sauvignon và Pais cho cảm nhận tinh tế. Đó cũng là sự kết hợp tài tình giúp vang cho một phong cách mới mẻ.

Rượu vang 7Colores Reserva Pais

Với tính cách đậm đà, dòng rượu 7Colores Reserva Pais để lại hương vị trẻ trung. Rượu tạo nên tính cách hoàn hảo cho người sử dụng nhất là ở hương vị cảm nhận. Người ta đánh giá tốt cho hãng rượu làm nên những chai vang này. Đây là thương hiệu khá phổ thông trong thế giới vang đỏ của nước Chile chuyên làm những chai vang xinh đẹp.

Xem thêm: giá rượu vang Penfolds