Đặc điểm:

7Colores Sauvignon Blanc. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Sauvignon Blanc nhập khẩu chính hãng

Đối lập với tính cách của dòng rượu vang đỏ, vang trắng cũng cho cảm nhận tinh tế hơn. 7Colores Sauvignon Blanc chứa một lượng cồn thấp và độ trưởng thành từ nho Sauvignon Blanc.

Giống nho này thể hiện rõ hương vị tươi mới và sắc nét trong cảm nhận. Người ta ghi nhận chúng ở nồng độ cồn mang lại ở mức 12.5%.

Rượu vang 7Colores Sauvignon Blanc

Rượu vang 7Colores Sauvignon Blanc trưởng thành cho tính cách tốt. Với một lượng hương thơm đậm đà, rượu tạo nên tiềm năng mới mẻ. Phong cách của rượu chủ yếu là thể hiện tích cách trẻ trung và tươi tắn. Cùng một trải nghiệm hoàn toàn khác, giống nho đã làm nên những cảm nhận tinh tế. Chính những hương thơm độc đáo này của rượu đã giúp vang phát triển tốt hơn.

Rượu vang 7Colores Sauvignon Blanc

Phong cách rượu 7Colores Sauvignon Blanc làm nên màu vàng tơm ánh rơm sống động. Nho Sauvignon Blanc khiến chúng cần nhiệt độ thích hợp là ở mức 8 đến 10 độ. Chính vì nguyên nhân đó mà rượu này càng phát triển thêm những tính cách khác nhau. Nét đẹp độc đáo đó đã giúp rượu phát triển được tính năng độc quyền của mình.

Xem thêm: giá rượu vang Napa Valley