Đặc điểm:

A Blend Rosso Salento. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang A Blend Rosso Salento nhập khẩu chính hãng

Đây là dòng rượu vang pha trộn từ nhiều giống nho khác nhau. A Blend Rosso Salento được đánh giá là loại vang cá tính có phong cách độc đáo.

Chúng đã lấy những trái nho Negroamaro với số lượng lên đến 50% cùng Primitivo đến 50%. Những hương vị trong vang làm nên một độ cồn hoàn hảo ở mức 15%.

Rượu vang A Blend Rosso Salento

Rượu vang A Blend Rosso Salento sử dụng những trái nho thơm ngon và tươi mát nhất. Tính cách của rượu vang đỏ này làm nên tính hoàn hảo trong thời gian 14 tháng. Hương vị của rượu được trưởng thành trong thùng bằng thép không gỉ tạo nên nhiều cảm nhận. Đây là dòng vang có màu ruby sậm tạo nên tính trái cây kết hợp.

Rượu vang A Blend Rosso Salento

Nét đẹp mạnh mẽ của rượu có thể biết đến trong rượu là trái cây sẫm màu, cam thảo cùng vanilla. Hòa tan cùng lượng tannin vừa phải, rượu cho cảm nhận cân bằng đặc sắc. Sức mạnh mãnh liệt khiến chúng trở thành dòng vang đỏ cho cảm nhận tự nhiên. Thịt và các loại phomai vẫn là sản phẩm hợp với hương vị của rượu vang.

Xem thêm: giá vang trắng Ý