Đặc điểm:

Bergerie de L’Ocellet 2013. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Bergerie de L’Ocellet 2013 nhập khẩu chính hãng

Hương vị thể hiện trong Bergerie de L’Ocellet 2013 mang phong cách đặc trưng. Bởi chúng trưởng thành trên vùng làm rượu Languedoc Roussillon. Đây là loại rượu vang đỏ không quá nặng với nhiều mùi thơm của trái cây tinh tế. Vị tan chảy nhẹ nhàng trong miệng đã giúp vang phát triển thêm mùi thơm và phong cách.

Rượu vang Bergerie de L'Ocellet 2013

Rượu vang Bergerie de L’Ocellet 2013 cho cơ thể rượu thể hiện nhiều mùi trái cây nhất. Thêm vào đó là vị cay nhẹ nhàng cùng điểm kết thúc đặc trưng sắc sảo. Điểm làm cho chúng thể hiện mình là một loại vang đắc sắc đó chính là cảm nhận về vị cay đắng. Người ta đánh giá cao những cảm nhận ngoài lề khi thưởng thức dòng vang này.

Rượu vang Bergerie de L'Ocellet 2013

Những tính cách tồn tại trong rượu đã khiến người dùng đánh giá cao chúng. Bergerie de L’Ocellet 2013 là một dòng vang thể hiện sự lãng mạn hoàn hảo theo phong cách trẻ. Cùng với những trải nghiệm về hương vị, đây là dòng rượu nên được uống ở nhiệt độ 18. Kết hợp hài hòa với các món ăn hầm, nướng và món có vị đặc biệt.

Xem thêm: giá rượu Vang Il Bacca