Đặc điểm:

Cantine Paradiso 1954 Primitivo Puglia. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Cantine Paradiso 1954 Primitivo Puglia nhập khẩu chính hãng

Giống nho Primitivo có trong Cantine Paradiso 1954 Primitivo Puglia tạo nồng độ 15%. Vang thể hiện sức mạnh của một tính cách trái cây đậm đà.

Đây là một loại rượu dùng nho đỏ có hương vị mạnh mẽ trưởng thành trong đất sét giàu vôi. Họ đã thu hoạch những trái nho đỏ thơm ngon trong tuần thứ 4 của tháng 8.

Rượu vang Cantine Paradiso 1954 Primitivo Puglia

Rượu vang Cantine Paradiso 1954 Primitivo Puglia đã hình thành nên dòng rượu đậm sâu. Chúng được lòng người dùng bởi hương vị mà trái nho Primitivo được nghiền tạo nên. Nhờ quá trình ủ lên men ở thùng bằng thép không gỉ sau 15 đến 20 ngày. Hương vị tỏa ra mang đậm tính chặt chẽ hơn. Sau khi giai đoạn trên diễn ra, họ cho chúng vào thùng gỗ sồi để ủ lên đến 12 tháng.

Rượu vang Cantine Paradiso 1954 Primitivo Puglia

Vang chứa một màu đỏ ruby đậm sâu đã làm nên nhiều trải nghiệm mãnh liệt. Hương vị trong tạo nên một tính cách phức tạp của trái cây đỏ cùng anh đào và mía. Một vài hương thơm mạnh mẽ có sẵn trong rượu có thể cảm nhận được là mùi hoa và vị cay. Hợp với các món ăn ngon từ thịt nướng, phomat và mỳ Ý.

Xem thêm: giá rượu vang Amarone