Đặc điểm:

Cantine Paradiso Angelo Primo Nero Di Troia Puglia. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Cantine Paradiso Angelo Primo Nero Di Troia Puglia nhập khẩu chính hãng

Cung cấp một vẻ đẹp đậm sâu có trong Cantine Paradiso Angelo Primo Nero Di Troia Puglia. Đây là một loại rượu thể hiện hương vị mạnh mẽ của trái cây thanh lịch.

Chúng hòa hợp trong nồng độ cồn 15% tạo nên năng suất phát triển khá tốt. Vang trưởng thành từ giống nho Nero di Troia được thu hoạch vào đầu tháng 10.

Rượu vang Cantine Paradiso Angelo Primo Nero Di Troia Puglia

Rượu vang Cantine Paradiso Angelo Primo Nero Di Troia Puglia lấy cây nho tươi. Chúng cũng được coi là một trong số những dòng vang đỏ đậm nhất thế giới hiện nay. Hương vị chín của rượu được dùng sau khi loại bỏ phần cuống mang đến cảm nhận đậm đà. Vang được ủ tốt trong vòng 15 ngày để tạo nên sự lên men sớm. Sự làm già nho được diễn ra trong 12 tháng ở thùng gỗ sồi.

Rượu vang Cantine Paradiso Angelo Primo Nero Di Troia Puglia

Quá trình tạo hương vị đã giúp Cantine Paradiso Angelo Primo Nero Di Troia Puglia có màu đỏ ruby đậm sâu. Cùng với những tính cách mới mẻ, loại rượu có màu đỏ pha ánh tím tuyệt đẹp tạo cảm nhận tốt. Hương thơm dậy lên nồng nàn thể hiện lượng trái cây hòa quyện bên trong. Cảm giác tương đối mãnh liệt giúp chúng thể hiện sự tự nhiên. Món ăn thích hợp để sử dụng với vang đỏ này là mỳ Ý và thịt nướng.

Xem thêm: giá rượu vang Le vigne di sammarco