Đặc điểm:

Castillo Morante. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Castillo Morante nhập khẩu chính hãng

Cơ thể rượu vang Castillo Morante mang đậm những hương thơm phát triển từ sự cổ điển. Đây là một loại rượu vang đỏ trưởng thành tốt trên đất nước Tây Ban Nha.

Cùng nồng độ hương vị mạnh mẽ ở nước 14%, vang làm nên cảm nhận và vùng sản xuất Castilla La Mancha. Vang là  loại rượu do hãng Finca Los Aljibes sản xuất ra.

 Rượu vang Castillo Morante

Rượu vang Castillo Morante là một dòng vang đỏ trưởng thành ở đất nước Tây Ban Nha. Với những trải nghiệm tự nhiên, vang đỏ dần thu hút sự tò mò của người tin dùng. Nhất là khi họ sử dụng hoàn toàn giống nho Garnacha Tintorera trong vang. Hương vị tinh tế của rượu có được là nhờ sự trưởng thành của chúng trong 6 tháng ở thùng gỗ sồi.

 Rượu vang Castillo Morante

Hương thơm đó của vang Castillo Morante đã mang lại nhiều trải nghiệm. Cùng với những cảm nhận phát triển khác. Vang đỏ tạo nên phong cách tự nhiên. Lượng đường hài hòa trong rượu đã giúp chúng trở thành loại rượu phát triển ở nhiệt độ 14 đến 16 độ. Món ăn thích hợp đễ có thể kết hợp của rượu rất đa dạng. Rượu có thể dùng trong bữa hàng ngày.

Xem thêm: Giá Rượu vang Ý Velar Montepulciano Negroamaro hộp quà