Đặc điểm:

Chateau Des Jaume Cru Maury. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Chateau Des Jaume Cru Maury nhập khẩu chính hãng

Phong cách của dòng rượu vang đỏ Chateau Des Jaume Cru Maury được làm nên tính tự nhiên. Chúng là những hương thơm phát triển từ vườn nho đặc trưng của Pháp.

Những giống nho pha trộn trong rượu có thể điểm mặt trong danh sách này khá đặc biệt. Nho Grenache và Mourvedre được hòa hợp cùng Syrah và nho Carignan.

Rượu vang Chateau Des Jaume Cru Maury

Rượu vang Chateau Des Jaume Cru Maury sinh trưởng trong vùng đất Maury trong vùng Roussillon. Những đặc điểm đặc trưng này của rượu giúp hoa quả trở nên chín mọng nước. Cùng với cảm nhận mạnh mẽ, người ta đánh giá chúng cùng các loại trái cây đỏ. Vang mang lại một chất lượng tuyệt hảo cùng nhiều hương thơm phổ biến. Nồng độ cồn có sẵn trong rượu vang đỏ của Pháp này đạt ở ngưỡng 14%.

Rượu vang Chateau Des Jaume Cru Maury

Những nét đẹp tinh tế trong rượu Chateau Des Jaume Cru Maury làm nên sự quyến rũ. Cảm giác thăng hoa đã giúp rượu có tiềm năng đánh giá tốt hơn. Loại rượu này để lại những tính cách phổ biến bởi những loại nho cứu tinh cho rượu. Đây là một loại rượu thích hợp sử dụng cùng các món thịt bò, thịt nướng và thịt hầm.

Xem thêm: Giá Rượu vang San marzano 60 năm hộp quà