Đặc điểm:

Château Guillemin La Gaffelière Grand Cru 2014. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Château Guillemin La Gaffelière Grand Cru 2014 nhập khẩu chính hãng

Vang Château Guillemin La Gaffelière Grand Cru 2014 thể hiện tính cách thanh lịch của mình. Chúng là một loại rượu vang đỏ có tiềm năng và mùi thơm khá tốt.

Hương vị rượu đem lại những trải nghiệm mạnh mẽ và cá biệt nhất của Pháp. Chúng trưởng thành từ giống nho đỏ Merlot với hàm lượng lên đến 62%.

Rượu vang Château Guillemin La Gaffelière Grand Cru 2014

Rượu vang Château Guillemin La Gaffelière Grand Cru 2014 còn chứa đựng một lượng lớn nho. Chủ yếu, hương vị rượu có được như hiện này là nhờ sự pha trộn có chủ đích của nhà làm rượu. Ngoài giống nho Merlot nhẹ nhàng, chúng chứa thêm 25% Cabernet Franc. Cả 2 loại nho này đều có tính cách dịu dàng mà chỉ được kết hợp thêm 10% Cabernet Sauvignon. Còn lại là 3% nho Malbec là tồng cộng có 13% giống nho tạo cấu trúc cho rượu.

Rượu vang Château Guillemin La Gaffelière Grand Cru 2014

Nhà làm rượu đã chú trọng đến việc hình thành vang Château Guillemin La Gaffelière Grand Cru 2014. Hương vị rượu tạo nên phong cách cùng cảm nhận sống động. Vang đỏ có tuổi nho trung bình khá tốt là hơn 40 năm với sự cắt tỉa nho cẩn thận.

Xem thêm: giá rượu vang angelo