Đặc điểm:

Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan 2012. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan 2012 nhập khẩu chính hãng

Hương vị mà Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan 2012 cung cấp đem lại một dòng sản phẩm tinh tế. Chúng thể hiện tính cách thơm ngon tinh tế của trái cây. Những mùi thơm thể hiện trong dòng rượu này đều được lấy từ những quả nho tròng Medoc. Đây là dòng vang có nồng độ cồn khá nhẹ nhàng chỉ ở mức 12.5%.

Rượu vang Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan 2012

Rượu vang Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan 2012 có màu đỏ ruby thanh lịch. Hương thơm hài hòa của rượu làm nên một lượng trái cây hoàn hảo. Dòng rượu vang đỏ này thể hiện mùi vị thanh tao của một lượng mùi thơm mạnh mẽ như cacao. Còn có thể cảm nhận được tính cách tươi trẻ của café, hương sồi thơm và trái cây đen.

Rượu vang Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan 2012

Nét đẹp mạnh mẽ của vang Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan 2012. Hương vị có trong rượu nên được uống trong nhiệt độ thơm ngon từ 16 đến 18 độ. Những món ăn thích để uống kèm với rượu là các món từ thịt đỏ hoặc các món hầm. Cũng có thể kết hợp cùng các món âu đều làm nên tính cách thanh lịch.

Xem thêm: giá rượu vang mondovino