Đặc điểm:

Château Les Hauts de Gromel Bel Air 2015. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Château Les Hauts de Gromel Bel Air 2015 nhập khẩu chính hãng

Château Les Hauts de Gromel Bel Air 2015 là một dòng vang đỏ thích hợp trong những buỗi dã ngoại. Những tính cách đặc trưng của rượu làm nên một phong cách tươi mát trẻ trung. Cung cấp những trải nghiệm mới mẻ, rượu vang trưởng thành trên vùng đất Pháp. Có những cảm nhận mạnh mẽ thanh lịch, rượu làm nên một hương vị nhẹ nhàng.

Rượu vang Château Les Hauts de Gromel Bel Air 2015

Rượu vang Château Les Hauts de Gromel Bel Air 2015 làm nên phon cách tinh tế. Đây không phải dòng rượu thể hiện quá nhiều dấu ấn của tannin. Cùng không có quá nhiều lượng cồn nên chúng đủ tinh tế để phát triển. Vang làm nên những cảm nhận nhẹ nhàng cùng hương thơm tuyệt với hòa quyện vào nhau. Rõ ràng nhận mùi vị thơm ngon của quả việt quất, mứt dâu tây đen làm nên tính cách độc đáo.

Rượu vang Château Les Hauts de Gromel Bel Air 2015

Dòng rượu vang đỏ Château Les Hauts de Gromel Bel Air  2015 làm nên tính cách tinh tế. Cùng một độ tannin bền lâu, rượu vang thể hiện một sự ngọt ngào nhất định. Người ta cảm nhận được sự hòa quyện đầy độc đáo này nhờ trái cây cá tính bên trong.

Xem thêm: giá rượu vang fontein de france