Đặc điểm:

Chateau Les Roques Cotes De Duras. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Chateau Les Roques Cotes De Duras nhập khẩu chính hãng

Cũng là một cái tên khá phổ biến trong các dòng rượu vang đỏ của Pháp. Chateau Les Roques Cotes De Duras chính là sự pha trộn của cặp đôi nổi tiếng thế giới.

Đó chính là tính cách hòa hợp của nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Đây là một chai rượu vang đỏ sản xuất ở Cotes De Duras cho hương vị tinh tế.

Rượu vang Chateau Les Roques Cotes De Duras

Rượu vang Chateau Les Roques Cotes De Duras mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Cùng với hương thơm đặc trưng có xuất phát từ Bordeaux, vang để lại cảm nhận về độ tươi. Hương thơm trong rượu là sự kết hợp đậm nét của giống nho Cabernet Sauvignon tự nhiên. Chúng được hòa hợp cùng nho Merlot nhẹ nhàng theo phong cách truyền thống.

Rượu vang Chateau Les Roques Cotes De Duras

Đây là một lọai rượu vang chiếm ưu thế khá tốt trên đất nước Pháp. Vang Chateau Les Roques Cotes De Duras cho cảm nhận về giống nho lớn. Chúng được đánh giá là cho hương vị hài hòa cùng lượng nho được làm già đi sau 12 tháng. Những mùi thơm tinh tế trong vang tạo nên chất lượng cao cho dòng vang đỏ của Pháp này.

Xem thêm: Giá Hộp quà 4 chai Bia Delirium Bỉ