Đặc điểm:

Chateau Pontet – Fumet. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Chateau Pontet – Fumet nhập khẩu chính hãng

Nét đẹp đậm sâu mà dòng rượu vang đỏ Chateau Pontet – Fumet cung cấp làm thêm sự tinh tế rõ ràng. Những hương thơm tiêu chuẩn có trong rượu được chúng hình thành cho chất lượng hoàn hảo.

Đây là một loại rượu vang tốt trong vùng Vignonet chứa tính cách cơ bản của vùng Saint Emilion. Vang phát triển tốt nhất trong 15 năm qua tạo nên những cảm nhận hảo hạng nhất.

Rượu vang Chateau Pontet – Fumet

Rượu vang Chateau Pontet – Fumet làm nên phong cách tinh tế và tỉ mỉ. Với những trải nghiệm cẩn thận, thương hiệu rượu vang đỏ này đã giúp chúng có thêm sức mạnh. Lượng nho đặc trưng trong rượu có thể tìm thấy được là giống nho Merlot được hòa cùng Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Việc lên men nho trong nhiệt độ thích hợp giúp chúng có khá năng tốt nhất trong nhiều năm.

Rượu vang Chateau Pontet – Fumet

Dòng vang đỏ Chateau Pontet – Fumet tạo nên những trải nghiệm khác cho người dùng. Họ đã cho thấy tâm huyết của mình trong việc hình thành những nét đẹp có trong rượu. Đó cũng là lý do rượu cung cấp cho một cảm nhận mạnh mẽ và thanh lịch. Lượng tannin đúng chuẩn trong vang làm nên sự mê đắm cho người thưởng thức.

Xem thêm: Giá Rượu vang San marzano F hộp quà