Đặc điểm:

Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois 2013. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois 2013 nhập khẩu chính hãng

Là một loại rượu vang đỏ từ Margaux, Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois 2013 cho nhiều trải nghiệm. Với tính cách thanh lịch, dòng rượu vang độc đáo này trưởng thành cho cảm nhận tốt.

Đây là một loại rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ ở mức 12.5% Người ta đánh giá cao hương vị của dòng vang đỏ tinh tế này.

Rượu vang Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois 2013

Rượu vang Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois 2013 mang lại một lượng trái cây lớn. Người ta tìm thấy sự kết hợp của chúng với Petit Verdot cùng Merlot và Cabernet Sauvignon. Tất cả sự hòa hợp này trong rượu khiến chúng được cho là sản phẩm tốt. Nho đỏ đều được trồng trong vùng 3.5ha làm nên một chất lượng cổ điển và tinh tế.

Rượu vang Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois 2013

Cùng với một phong cách tốt, dòng rượu vang đỏ trưởng thành cho cảm nhận phức tạp. Người ta đánh giá cao hương vị của vang Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois 2013. Phong cách của rượu giúp chúng trở thành loại vang có sự cá tính thanh lịch nhất. Món ăn được cho là phù hợp với rượu vang đỏ này có thể cảm nhận được là các loại thịt.

Xem thêm: giá rượu vang ngọt angelo