Đặc điểm:

Chateau Tour Seran 2014. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014 nhập khẩu chính hãng

Mang phong cách tinh tế của dòng rượu vang đỏ Chateau Tour Seran 2014. Hương vị rượu toát lên một tính cách sáng trọng cùng trải nghiệm hấp dẫn.

Đây là một dòng rượu vang nổi bật của Pháp, vang để lại những hương thơm nồng nàn khó cưỡng. Những cảm nhận tập trung trong miệng giúp mùi hương cho người dùng tính dễ uống.

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014 cung cấp một lượng trái cây tập trung trong miệng. Thưởng thức vang đỏ này, người ta cảm nhận được nhiều hương vị phong phú. Trải nghiệm đầu tiên khi nếm thử vang là mùi thơm của anh đào xông lên mũi. Chúng được hòa chúng với hương mận đen cùng mùi khói và hạt tiêu thanh lịch. Đây là một loại rượu vô cùng hấp dẫn mang tới một điểm kết khá dài.

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014

Nét đẹp mà vang Chateau Tour Seran 2014 cung cấp là những hương vị tự nhiên. Đây là một loại vang có tiềm năng xây dựng và trưởng thành trên đất nước Pháp. Vang có màu tím đậm tạo nên cảm giác khá đặc và ngọt ngào trong miệng. Dòng rượu này chứa nồng độ cồn 13.5% và ăn kèm cùng các món thịt sốt.

Xem thêm: giá rượu Vang monte Dei Cocci