Đặc điểm:

Chateau Tour Seran 2014. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014 nhập khẩu chính hãng

Được làm từ những chùm nho tốt nhất trong vùng làm rượu Medoc, hương vị vang đỏ Pháp có tính cách tinh tế. Hương vị mà vang Chateau Tour Seran 2014 làm nên một chất lượng hoàn hảo. Cùng nhiều mùi thơm đặc trưng, những trái nho làm rượu ở đây cung cấp phong cách. Chính những điểm mới mẻ này đã giúp Tour Seran trở nên nổi tiếng.

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014 cung cấp một trải nghiệm đặc trưng. Hương vị mà chúng có được như hiện này được hình thành từ quá trình làm già rượu. Sự hòa quyện của các trái nho nổi tiếng đã giúp vang đỏ của Pháp này làm nên chất lượng cao nhất. Có thể thấy được mùi thơm thanh lịch của vang có màu đỏ anh đào đậm quý phái. Cùng những trải nghiệm quyến rũ khác, rượu còn thể hiện sự thanh lịch của tannin.

Rượu vang Chateau Tour Seran 2014

Đây là dòng rượu vang phát huy được hết tiềm lực của mình. Chateau Tour Seran 2014 chứa hương vị của gỗ sồi, ca cao, gỗ đinh hương. Tất cả những tính năng này làm nên sự hài hòa cùng cảm giác lâng lâng khó cưỡng. Sản phẩm uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 đến 18 độ.

Xem thêm: giá rượu vang La Prohibicion