Đặc điểm:

Consero Appassimento Primitivo Salento. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Consero Appassimento Primitivo Salento nhập khẩu chính hãng

Hương vị đầy thanh lịch của Consero Appassimento Primitivo Salento có sự hoàn hảo. Vẻ đẹp trong rượu được trưởng thành từ giống nho Primitivo mạnh mẽ.

Đây là loại nho cung cấp vị cay cùng độ axit và nồng độ cốn khá cao trong vang. Ở dòng rượu này, nồng độ cồn lên đến 15% mang đậm tính đặc trưng của Ý.

Rượu vang Consero Appassimento Primitivo Salento

Rượu vang Consero Appassimento Primitivo Salento trưởng thành trong khu vức Cellino San Marco. Với một lượng trái cây lớn, nho đỏ ép nước được thu hoạch trong 10 ngày cuối của tháng 9. Hương vị của rượu mang lại một chất lượng hương thơm mạnh mẽ. Đây là dòng rượu thể hiện tính cách thủ công khi được lựa chọn cẩn thận.

Rượu vang Consero Appassimento Primitivo Salento

Dòng rượu vang đỏ này đã lấy những trái nho ép nước sau 12 ngày lên men để làm già trong thùng. Consero Appassimento Primitivo Salento đã chứa một màu đỏ ruby sẫm với mùi thơm của mận, anh đào và quả sung. Rượu còn mang theo tính mềm mại cùng trải nghiệm mạnh mẽ hài hòa. Thực phẩm phù hợp với phong cách truyền thống này là thịt ngựa, thịt cừu.

Xem thêm: giá rượu vang ngọt Ý