Đặc điểm:

Donelli Gold Apple Grapes Juice. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Donelli Gold Apple Grapes Juice nhập khẩu chính hãng

Cơ thể vang ngọt Donelli Gold Apple Grapes Juice mang đậm tính cách của nước ép. Ở trong dòng rượu hoa quả này, chúng cho màu vàng tơ ánh lên sự tinh tế.

Những hương vị để tạo nên màu sắc này là sự góp mặt của quả táo và vàng. Tuy chúng cũng được lên men từ sản phẩm ép nước, nhưng rượu không mang lại lượng cồn nào

Rượu hoa quả Donelli Gold Apple Grapes Juice

Rượu hoa quả Donelli Gold Apple Grapes Juice có thể nói như là một dòng rượu trái cây. Chúng làm nên những cảm nhận tinh tế với một nồng độ cồn gần như không có. Phong cách của vang được trưởng thành tốt trong chai rượu có dung tích 750ml. Cùng những cảm nhận khác, rượu không cho một chất bảo quản nào bên trong rượu.

Rượu hoa quả Donelli Gold Apple Grapes Juice

Hương vị mà vang Donelli Gold Apple Grapes Juice cung cấp là mùi táo thơm tinh tế. Cùng với nhiều trải nghiệm và cảm nhận, rượu thể hiện nên tính cách sống động. Lượng trái cây lớn trong rượu giúp chúng phát triển thêm phong cách tốt nhất. Đây là một loại rượu thơm ngon thích hợp sử dụng cùng với bánh ngọt và hoa quả.

Xem thêm: Giá Rượu Vang Ý San Marzano 50 hộp quà