Đặc điểm:

Donelli Grapes Juice. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Donelli Grapes Juice nhập khẩu chính hãng

Hương vị của vang Ý luôn thể hiện những gì đó mới mẻ cho người thưởng thức. Vang Donelli Grapes Juice cung cấp phong cách phát triển của giống nho đỏ.

Cùng với dấu ấn trẻ trung tinh tế, dòng rượu vang thơm ngon này cho màu ruby cùng ánh tím tao nhã. Những trải nghiệm đơn giản của rượu giúp dòng rượu hoa quả này đem đến nhiều tính cách.

Rượu hoa quả Donelli Grapes Juice

Rượu hoa quả Donelli Grapes Juice làm nên một hương vị trẻ trung và tinh tế nhất. Cùng với những trải nghiệm cơ bản, những tính cách đặc trưng của rượu giúp chúng được đánh giá cao. Dòng rượu cổ điển này được sản xuất theo phong cách đặc trưng mới mẻ của trái cây. Dung tích 750ml đã giúp chúng được bán dễ dàng hơn.

Rượu hoa quả Donelli Grapes Juice

Đây là tính cách cơ bản của nho đỏ ép nước và được lên men ở nhiệt độ thích hợp. Vang Donelli Grapes Juice cung cấp những hương thơm hài hòa và tinh tế nhất. Rượu để lại những trải nghiệm cơ bản của trái cây thanh lịch. Với những trải nghiệm phát triển khác, rượu xây dựng một tiềm năng tính tế nhất.

Xem thêm: Giá Rượu vang Ý 16 Edizione Hộp quà