Đặc điểm:

Donelli Peach Grapes Juice. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Donelli Peach Grapes Juice nhập khẩu chính hãng

Thành phần được tìm thấy trong rượu Donelli Peach Grapes Juice là hương đào và nho. Cùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, rượu để lại cho người thưởng thức tính cách riêng.

Nồng độ cồn trong rượu không chứa một chút nào nên rượu trái cây khá dễ uống. Hương thơm trong cảm nhận cũng không chứa bất cứ chất bảo quản nào bên trong.

Rượu hoa quả Donelli Peach Grapes Juice

Rượu hoa quả Donelli Peach Grapes Juice làm nên một hương vị tinh tế và đầy đủ nhất. Với một lượng trái cây mạnh mẽ, người ta tìm thấy cảm nhận về mùi đào thơm cùng nho. Tất cả những cảm nhận này đã giúp vang phát triển theo một tính cách mới. Lượng trái cây trong rượu giúp người dùng đánh giá cao phẩm chất của chúng.

Rượu hoa quả Donelli Peach Grapes Juice

Cùng với một phong cách tinh tế, dòng rượu Donelli Peach Grapes Juice cho màu vàng rơm. Tất cả những tính cách này của rượu giúp chúng có một lượng trái cây phát triển. Dòng rượu vang tươi trẻ đậm sâu này giúp chúng cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn khác. Chúng là dòng sản phẩm hợp với các món ăn từ bánh kẹo và phomai.

Xem thêm: Giá Rượu vang Brecciarolo Gold hộp quà