Đặc điểm:

Donelli Wildberry Grapes Juice. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Donelli Wildberry Grapes Juice nhập khẩu chính hãng

Thể hiện tính cách cơ bản của dòng rượu hoa quả ngọt ngào, đó là loại vang của hãng Donelli. Hương vị rượu Donelli Wildberry Grapes Juice thể hiện phong cách đặc trưng.

Họ đã dùng những trái nho dâu thơm ngon để hoàn thành hương vị rượu. Đây là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ nước Ý xinh đẹp với phong cách trưởng thành độc đáo.

Rượu vang Donelli Wildberry Grapes Juice

Rượu vang Donelli Wildberry Grapes Juice chứa mùi thơm sống động của nho và dâu. Hương vị rượu cho nồng độ cồn gần như không có. Chúng cũng không chứa chất bảo quản nên được đánh giá cao trong chất lượng. Những hương vị cấu thành nên rượu tạo nên một sự tự nhiên nhất định trong chai 750ml. Hương vị khá tươi giúp chúng cho một màu đỏ nhạt tươi mới. Tất cả những tính cách này của rượu giúp chúng xếp vào hạng trung bình trong dòng rượu hoa quả.

Rượu vang Donelli Wildberry Grapes Juice

Những hương thơm phát triển trong rượu Donelli Wildberry Grapes Juice giúp chúng có tiềm năng. Cùng với những trải nghiệm ấn tượng, dòng rượu vang đỏ này cho lượng đường ngọt ngào. Chai rượu hoa quả hình thành nên một kết thúc nhiều trái cây độc đáo.

Xem thêm: Giá Rượu vang Ý Vindoro hộp quà cao cấp