Đặc điểm:

Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere nhập khẩu chính hãng

Cùng trong số những dòng vang tươi trẻ cho cơ thể mới mẻ của vang Chile. Hương vị mà vang Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere cung cấp được phát triển. Chúng có được như hiện nay là nhờ giống nho Cabernet Sauvignon cho cảm nhận sống động và đậm đà. Loại nho này được kết hợp với nho cho nhiều hương vị như Carmenere.

Rượu vang Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere

Rượu vang Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere tạo nên một phong cách hoàn toàn mới mẻ cho người dùng. Cùng những trải nghiệm khác, người ta đánh giá cao hương vị có sẵn bên trong rượu. Một chút vị thơm của khói, ớt chuông xanh, cherry cùng dư vị trẻ trung của táo đã giúp vang có cái nhìn mới. Mùi thơm tươi trẻ mà vẫn thể hiện rõ nên cấu trúc của độ tannin và lượng cồn đặc trưng bên trong.

Rượu vang Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere

Người ta cảm nhận được hương vị đầy quyến rũ của sự kết hợp mới mẻ. Duette Premium Cabernet Sauvignon Carmenere chính là loại rượu pha trộn hoàn toàn mới. Nét đẹp của chúng được tạo nên từ phong cách trẻ trung chứa đựng bên trong hương vị rượu. Những cảm nhận này đều giúp chúng có tiềm năng kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ.

Xem thêm: giá rượu vang edizione 16