Đặc điểm:

Duette Premium Chardonnay. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Duette Premium Chardonnay nhập khẩu chính hãng

Một trong những loại rượu vang trắng có đặc trưng phong cách về dòng rượu cao cấp. Duette Premium Chardonnay trở thành dòng vang được đánh giá cao ở đất nước Chile. Cũng nhờ hương vị và sự mới lạ của hãng rượu mang lại. Chúng đã sử dụng hoàn toàn giống nho Chardonnay giúp tạo nên một màu vàng xanh đậm đặc.

Rượu vang Duette Premium Chardonnay

Rượu vang Duette Premium Chardonnay có vở bên ngoài chai rượu khá đẹp. Với dáng điệu hình bầu ở thân đáy khiến toát lên vẻ đẹp đặc trưng của dòng nho này. Loại rượu vang này cũng là một dòng vang trắng khá được yêu thích ở Chile. Chủ yếu, họ đã thu hoạch những trái nho Chardonnay trong thung lũng Casablanca. Những hương vị mà chúng chứa đựng giúp rượu mang lại vẻ đẹp đặc trưng bên trong nó.

Rượu vang Duette Premium Chardonnay

Một lượng trái cây lớn lan tỏa trong miệng người dùng khi chúng được người dùng thưởng thức. Vang Duette Premium Chardonnay phát triển thêm nhiều hương vị tinh tế. Bởi chúng mang lại những trải nghiệm khác cho người thưởng thức. Cùng một phong cách năng động, người dùng đánh giá cao tính cách của vang trắng này.

Xem thêm: giá rượu vang santa carolina