Đặc điểm:

F8 Nero Di Troia Puglia. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang F8 Nero Di Troia Puglia nhập khẩu chính hãng

Thể hiện tính cách đặc trưng của dòng rượu vang đỏ, F8 Nero Di Troia cho phong cách rượu đỏ tía. Đây là một loại rượu cho độ cồn khá cao ở mức 15%.

Thời gian thu hoạch nho đỏ Nero di Troia trong khoảng 20 ngày cuối tháng 10. Vang cho người dùng một tính cách đậm mùi thơm của trái cây.

Rượu vang F8 Nero Di Troia

Rượu vang F8 Nero Di Troia đã ép những trái nho để tiến hành lên men chúng trong thùng thép không gỉ. Hương vị của vang làm tăng thêm phong cách đặc trưng trong thời gian 20 đến 25 ngày. Sau giai đoạn này, người ta đưa nho đi lọc kĩ lưỡng để rồi cho chúng ngâm ủ trong gỗ sồi. Thời gian ủ nho lên đến 12 tháng trong 2 lần làm nên mùi thơm.

Rượu vang F8 Nero Di Troia

Dòng rượu màu đỏ tía F8 Nero Di Troia này thể hiện tính cách đậm mùi thơm. Vang cho cảm nhận tính tế với mùi thơm của mâm xôi, hoa violet và gỗ sồi tinh tế. Người dùng cảm nhận được sự mãnh liệt của trái cây cùng phong cách khá mềm mại. Những thực phẩm phù hợp để kết hợp với vang là thịt nướng, mỳ ý và phomat.

Xem thêm: giá vang Chile nhập khẩu