Đặc điểm:

Rượu vang Ý Falo – Là một chai rượu ngon được làm từ giống nho Negroamaro. Từ miền Nam nước Ý của hãng rượu danh tiếng San Marzano.
ROYALWINE cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Phù hợp với mong muốn và túi tiền của bạn HN: 0911.298.555 SG: 094.294.3368 Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768
Hộp quà tặng San Marzano sẽ thay bạn bày tỏ lòng tôn trọng và lịch thiệp. Khi bạn dành chai Rượu vang Ý Falo negroamaro như một món quà mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Falo negroamaro hoàn hảo từng chi tiết

Rượu vang Falo negroamaro chất rượu với giống nho Negroamaro. Mang màu sắc một viên hồng ngọc đỏ tím kết hợp hương vị trái cây và hương hoa phức hợp từ mứt anh đào, mận chín. Tròn vị khi uống vào rất mềm mại, ấm áp,phảng phất hương thơm của cà phê, ca cao.

Falo negroamaro

Falo negroamaro

Đó là ấn tượng đầu tiên khi người lần đầu thưởng thức. Đây là một chai rượu tiên phong cho một phong cách mới của rượu vang phức hợp mùi vị hoàn hảo của trái cây và gỗ sồi lâu năm.

Bộ hộp quà tặng của hãng San Marzano đẹp và lịch sự

Được thiết kế có ngăn đựng gọn gàng một Rượu vang Falo negroamaro nằm bên trái. Bên phải là hai ly pha lê Tiệp càng thể hiện được sự cao cấp của món quà. Chiếc hộp vừa thanh thoát, quý phái lại sang trọng. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn thành công của người Á đông nói chung. Chắc hẳn làm vừa lòng bất cứ khách hàng nào dù là khắt khe đi chăng nữa.

Royalwine.vn hân hạnh mang đến bộ hộp quà tặng của hãng San Marzano – Rượu vang cao cấp góp phần làm nên chất sang chất quý.  Cất chứa tấm lòng thơm thảo của những người con, người bạn, người đồng nghiệp,đối tác… mỗi dịp Xuân về đem kính biếu.

Vang ý Vindoro