Đặc điểm:

Giordano Appassimento Primitivo. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Giordano Appassimento Primitivo nhập khẩu chính hãng

Nồng độ cồn lến đến 15% thường cho cảm nhận mạnh mẽ về trái nho Primitivo đặc trưng. Hương vị của vang Giordano Appassimento Primitivo mang phong cách của vùng Apuliae.

Đây là dòng rượu vang được sản xuất ở vùng Puglia mang hương thơm và cảm nhận tinh tế. Vang còn chứa một vị cay đặc trưng do giống nho thường phát triển ở nước Ý này cung cấp.

Rượu vang Giordano Appassimento Primitivo

Rượu vang Giordano Appassimento Primitivo là “đứa con được nuông chiều nhất” trong thương hiệu này. Họ đã tạo nên tính cải biến cho chúng từ một dòng vang thường được đánh giá là đơn điệu của mảnh đất Puglia. Vang tạo nên một đẳng cấp khác cho người sử dụng cùng một vẻ đẹp tinh tế đặc trưng. Thương hiệu nổi tiếng này mang đến một phong cách đậm đà cùng hàm lượng lớn.

Rượu vang Giordano Appassimento Primitivo

Nét đẹp đặc trưng trong rượu giúp Giordano Appassimento Primitivo phát triển thêm lượng tannin. Đây là dòng rượu vang cho hương vị đậm đà cùng cảm nhận vẹn nguyên thanh lịch. Dòng vang này thích hợp để thưởng thức trong nhiệt độ từ 14 đến 18 độ. Hợp với các món ăn tinh tế giàu chất béo và đạm thực vật.

Xem thêm: giá rượu vang Varvaglione