Đặc điểm:

Guarano Appassimento Negroamaro Salento. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Guarano Appassimento Negroamaro Salento nhập khẩu chính hãng

Tiếp theo những hương thơm truyền thống, loại rượu trưởng thành từ nho  Negromaro cho cảm nhận mới. Guarano Appassimento Negroamaro Salento sở hữu những tính cách đặc trưng của vùng làm rượu Salento.

Nho được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận sau đó là lên men trong 12 ngày. Do đó, hương vị rượu cho cảm nhận mềm mại và tươi mát.

Rượu vang Guarano Appassimento Negroamaro Salento

Rượu vang Guarano Appassimento Negroamaro Salento chứa màu đỏ ruby tươi tắn. Cùng hương vị hài hòa, người ta cảm nhận được vang đi kèm cùng mùi quả anh đào, vanilla và socola. Dưới sự kết hợp đa dạng của hương thơm, rượu làm nên tính tươi mát cùng với trải nghiệm mới. Phong cách truyền thống này giúp chúng hợp với nhiệt độ 18 độ.

Rượu vang Guarano Appassimento Negroamaro Salento

Loại vang đỏ Guarano Appassimento Negroamaro Salento có phong cách khá tốt. Rượu chứa hương thơm của cây bạch đàn làm nên tính hài hòa cho rượu. Điểm cuối của vang để lại hương thơm lâu dài trong tính cách thanh lịch. Vang hợp với món ăn ngon từ gà lôi, chim bồ câu, đồ nướng và pho mai tinh tế. Đây là dòng rượu thể hiện một phong cách trẻ trung và mới mẻ nhất hiện nay.

Xem thêm: giá rượu sâm banh cưới