Rượu vang IL Rabdomante

IL Rabdomante. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu. Rượu vang IL Rabdomante  nhập khẩu chính hãng Vang đỏ IL Rabdomante là một loại rượu vang sở hữu mẫu thiết kế đẹp sang trọng. Màu đen […]

IL Rabdomante. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang IL Rabdomante  nhập khẩu chính hãng

Vang đỏ IL Rabdomante là một loại rượu vang sở hữu mẫu thiết kế đẹp sang trọng. Màu đen tuyền không làm chúng trở nên tối mà trái lại, vang lại bộc lộ được thần thái của mình.

IL Rabdomante là một loại vang đỏ của Ý do nhà làm rượu nổi tiếng Abruzzo làm nên. Để làm nên vang đỏ này, người ta sử dụng hoàn toàn trái nho Montepulciano.

Rượu vang IL Rabdomante

Rượu vang IL Rabdomante có nồng độ cồn 14% với một phong cách nhẹ nhàng. Nồng độ tannin tìm thấy được trong rượu mang lại một màu đỏ ruby sâu sắc. Cơ thể rượu vang chứa đựng một lượng thảo mộc tinh tế và mới mẻ. Cùng với nhiều vẻ đẹp đặc trưng, vang mang lại sự tròn đầy với một phong cách trưởng thành trên vòm miệng. Nét đẹp thanh lịch giúp chúng có một cấu trúc khá tốt. Mùi thơm của hoa quả làm vang chứa đựng một dư vị kéo dài đậm đà.

Rượu vang IL Rabdomante

Nồng độ cồn giúp vang hòa tan cùng nhiều trái cây thanh lịch. Nhà làm rượu đã đánh giá chúng là dòng rượu vang Ý tốt nhất của hãng. IL Rabdomante có tiềm năng sử dụng tốt trong nhiều năm và không kén món ăn. Vang dễ uống nên có thể ăn kèm cùng nhiều món ăn tinh tế.

Xem thêm: rượu vang montes folly giá bao nhiêu

 

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768