Đặc điểm:

Indomita Gran Reserva Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Indomita Gran Reserva Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Loại rượu vang Indomita Gran Reserva Cabernet Sauvignon trưởng thành sau 12 tháng làm rượu. Bởi nhờ sự ngâm ủ nho lâu năm mà dòng vang đỏ này cho hương vị đặc sắc hơn. Giống nho làm rượu là từ nho phổ biến xuất hiện ở hầu hết các vườn nho của Chile. Nho Cabernet Sauvignon cho hương vị đặc trưng và tinh tế nhất.

Rượu vang Indomita Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Indomita Gran Reserva Cabernet Sauvignon mang lại phong cách trẻ trung đậm đà. Người ta cảm nhận được hương vị của chúng có phần nhẹ và sâu lắng hơn. Bởi quá trình làm rượu tương đối dài nên vang khá ít lượng cặn đọng trong đó. Vẫn còn tìm thấy được hương thơm ấn tượng của tannin với độ chát vừa phải.

Rượu vang Indomita Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Người ta đánh giá cao dòng rượu vang này cùng nhờ hương thơm đậm đặc của chúng. Indomita Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một loại rượu có tiềm năng phát triển tốt. Chúng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên đất nước Chile và cả ở Việt Nam. Món ăn thích hợp để đi đôi với vang là các món ăn chế biến nhẹ nhàng từ thịt bò và phomat.

Xem thêm: giá Rượu Vang ý 88